Cờ cá ngựa nam châm cỡ lớn 42cm trò chơi thú vị dành cho 2 đến 4 người chơi

đánh giá
Còn hàng

250,000đ

149,000đ

  • Tên sản phẩm: Cờ cá ngựa nam châm
  • Kích thước: 42*42 cm
  • Khối lượng đóng gói: Khoảng 2000 gram
  • Cờ cá ngựa là một trò chơi truyền thống phổ biến ở Việt Nam và ở nhiều nơi khác trên thế giới, với lối chơi dễ dàng, vừa tư duy chiến lược nhưng cũng không kém phần may rủi, nó tạo nên những diễn biến bất ngờ đầy thú vị hài hước trong quá trình chơi. Hãy trải nghiệm trò chơi này ngay nhé!

Thêm giỏ hàng

Mua ngay

Bạn có thích sản phẩm này không? Thêm vào mục yêu thích ngay bây giờ và theo dõi sản phẩm.

Mô tả

Đánh giá

1. Giới thiệu cờ cá ngựa :

Cờ cá ngựa là một trong những trò chơi truyền thống lâu đời tại nước ta, ngày càng có nhiều loại đồ chơi khác nhau nhưng cờ cá ngựa vẫn luôn là một trong những lựa chọn ưu tiên cho gia đình, bạn bè, trong những bữa gặp mặt, bữa tiệc cuối năm, tiệc sinh nhật … 

Game Cờ cá ngựa này với lối chơi rất đơn giản (khá giống với trò chơi Xúc Xắc), bạn chỉ cần chọn số lượng người chơi (có thể chơi 2, 3 hoặc 4 người), chọn quân là có thể bắt đầu cuộc chơi. Mục tiêu của bạn là đưa hết quân của mình về nhà (chuồng) có màu tương ứng ở trung tâm bàn cờ.

2. Giới thiệu về sản phẩm cờ cá ngựa :

Tên sản phẩm: Cờ cá ngựa nam châm

Bao gồm: 

  • 16 con ngựa (4 màu);
  • 4 viên xúc xắc
  • bàn cờ kích thước 42*42 cm (có thể gấp gọn đựng quân cờ bên trong)
  • Đặc biệt mua tại shop để được tặng 4 cốc lắc xúc xắc nha!

3. Lợi ích của việc chơi cờ cá ngựa :

3.1. Phát triển tư duy chiến lược: Cờ cá là một trò chơi chiến thuật yêu cầu người chơi phải nghĩ trước và lập kế hoạch để chiến thắng. Nó giúp phát triển tư duy chiến lược, khả năng dự đoán và lập kế hoạch.  

3.2. Cải thiện khả năng tư duy logic  

3.3. Thúc đẩy sự cạnh tranh: Chơi cờ khuyến khích sự cạnh tranh  

3.4. Kỹ năng quản lý thời gian: Trò chơi này có thời hạn cho mỗi nước đi  

3.5. Tăng cường khả năng tập trung  

3.6. Phát triển kỹ năng xã hội: trò chơi dành cho từ 2 đến 4 người nên có thể giúp gắn kết tình cảm gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, nâng cao khả năng giao tiếp và các mối quan hệ xã hội.  

3.7. Giảm căng thẳng: Trò chơi này mang tính giải trí cao  

3.8. Khám phá văn hóa: Cờ ngựa là một phần của nhiều nền văn hóa trên thế giới, chơi cờ cá ngựa cùng các biến thể của nó có thể giúp chúng ta biết được nhiều hơn về văn hóa thú vị của các quốc gia khác. Thật bất ngờ đúng không nào!  

Cuối cùng, hãy nhớ rằng, lợi ích cụ thể có thể khác nhau đối với từng người và tùy thuộc vào cách họ tiếp cận và tận dụng trò chơi này. Chơi cờ cá thường được xem là một hoạt động hữu ích để phát triển nhiều khả năng và kỹ năng quan trọng.

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

Popup image default

Thông báo