Đồ chơi trẻ em bộ cờ Rummikub - Nhựa (Digital Game)

đánh giá
Còn hàng

300,000đ

199,000đ

  • Luật chơi sơ lược Đồ chơi trẻ em bộ cờ Rummikub - Nhựa (Digital Game)
  • - Tương tự như Rummy mà bạn chơi bằng thẻ, bạn cố gắng loại bỏ tất cả các quân cờ của mình bằng cách tạo các số thành 3 ô trở lên, hoặc 3 đến 4 loại. Màu sắc của các con số trên gạch giống như bộ thẻ.

Thêm giỏ hàng

Mua ngay

Bạn có thích sản phẩm này không? Thêm vào mục yêu thích ngay bây giờ và theo dõi sản phẩm.

Mô tả

Đánh giá

1. Mô tả Đồ chơi trẻ em bộ cờ Rummikub - Nhựa (Digital Game)

Mục tiêu của trò chơi là bạn phải đánh hết các quân cờ xuống bàn bằng cách kết hợp các quân cờ đã đánh ở trên bàn để tạo thành một dãy số tăng dần cùng màu hoặc một dãy số cùng số khác màu. Khả năng quan sát, tính toán và một chút may mắn sẽ rất cần thiết để giúp bạn chiến thắng trò chơi này.

Các dãy số đã bao giờ làm bạn rối loạn chưa? Hãy bắt đầu sắp xếp các dãy số theo quy tắc đã ban ra để xả hết những con số bạn đang có. Luôn giữ bình tĩnh để không bị những con số làm rối loạn nhé.

2. Luật chơi sơ lược Đồ chơi trẻ em bộ cờ Rummikub - Nhựa (Digital Game)

- Tương tự như Rummy mà bạn chơi bằng thẻ, bạn cố gắng loại bỏ tất cả các quân cờ của mình bằng cách tạo các số thành 3 ô trở lên, hoặc 3 đến 4 loại. Màu sắc của các con số trên gạch giống như bộ thẻ.

- Ở lượt đầu tiên của mỗi người bắt buộc phải đánh các quân cờ sao cho có tổng là 30 trở lên. Từ lươt thứ 2 trở đi thì đánh bao nhiêu quân cờ cũng được, có thế lấy và sắp xếp từ dãy số có sẵn trên bàn chơi.

- Ai đánh hết quân cờ của mình đầu tiên sẽ chiến thắng.

- Trò chơi này có thể bắt đầu khá không ổn định, nhưng khi người chơi bắt đầu chơi nhiều gạch hơn, các tùy chọn cho lượt chơi sắp tới của bạn có thể trở nên phức tạp, đầy thách thức và thú vị hơn

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

Popup image default

Thông báo