Bộ cờ đam trung quốc trò chơi boardgame kinh điển cho nhóm 2 đến 6 người bàn gỗ siêu đẹp

đánh giá
Còn hàng

700,000đ

399,000đ

  • Tên sản phẩm: Bộ cờ đam trung quốc trò chơi boardgame kinh điển cho nhóm 2 đến 6 người bàn gỗ siêu đẹp
  • Số người chơi: 2-6
  • Chất liệu bàn cờ: Gỗ
  • Chất liệu quân cờ (viên bi): Acrylic (nhựa giả thủy tinh)
  • Số lượng: 60 viên (10 viên/ 1 màu) + 12 viên thay thế -2 viên/ 1 màu (nếu không may bị mất)

Thêm giỏ hàng

Mua ngay

Bạn có thích sản phẩm này không? Thêm vào mục yêu thích ngay bây giờ và theo dõi sản phẩm.

Mô tả

Đánh giá

Tomcity store cửa hàng chính thức của Tomcityvn, cung cấp hơn 3000 mẫu đồ chơi phong phú đa dạng phù hợp cho mọi lứa tuổi. 
Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết chọn món quà gì để làm quà tặng, hay trò chơi nào cho nhóm bạn 2 người, 4 người, 8 người, 10 người hay nhiều hơn thế nữa hãy nhắn ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Tomcity cam kết sẽ trả lời tin nhắn của khách hàng sớm nhất có thể.

Tên sản phẩm: Bộ cờ đam trung quốc trò chơi boardgame kinh điển cho nhóm 2 đến 6 người bàn gỗ siêu đẹp
Số người chơi: 2-6
Chất liệu bàn cờ: Gỗ
Chất liệu quân cờ (viên bi): Acrylic (nhựa giả thủy tinh)
Số lượng: 60 viên (10 viên/ 1 màu) + 12 viên thay thế -2 viên/ 1 màu (nếu không may bị mất)
Chinese Checkers là một trò chơi cờ cổ điển được người chơi ở mọi lứa tuổi yêu thích trong nhiều thập kỷ. Đây là một trò chơi chiến lược thách thức người chơi di chuyển các quân cờ của họ trên bàn cờ và là người đầu tiên đến được phía đối diện. Trong Chinese Checkers, bàn cờ bao gồm một mô hình hình ngôi sao có nhiều lỗ hoặc "điểm" đóng vai trò là vị trí bắt đầu cho các viên bi hoặc chốt của mỗi người chơi.

Mục tiêu là di chuyển tất cả các viên bi của bạn sang phía đối diện của bàn cờ, đồng thời ngăn chặn đối thủ của bạn một cách chiến lược và tạo chướng ngại vật cho họ. Người chơi lần lượt di chuyển từng viên bi, bằng cách nhảy qua các viên bi liền kề hoặc di chuyển đến một lỗ trống liền kề. Trò chơi yêu cầu lập kế hoạch cẩn thận và tầm nhìn xa, vì người chơi phải suy nghĩ trước một số nước đi để vượt qua đối thủ và tạo ra các vị trí thuận lợi.
Chinese Checkers là trò chơi có thể dành cho 2 người chơi, khiến trò chơi này trở thành lựa chọn tuyệt vời cho cả các cuộc tụ họp nhỏ và lớn. Nó kết hợp các yếu tố chiến lược, lập kế hoạch và một chút may mắn, khi người chơi cạnh tranh để đánh lừa đối thủ của họ và đến được phía đối diện của bàn cờ trước.
Phối hợp tay mắt - Chơi cờ vua có thể phát triển kỹ năng tư duy , phát triển kỹ năng não của trẻ. cầm nắm tay nhỏ có thể rèn luyện khả năng phối hợp tay và mắt của trẻ .
Kết hợp logic - Giúp trẻ học cách suy luận để đưa ra kết luận , bao gồm toán học , suy luận logic , phân tích khoa học và các hình thức tư duy khác . 
Khả năng sáng tạo - Nó có thể thúc đẩy trẻ liên tục thử một số ý tưởng mới và giúp trẻ dần hình thành tư duy sáng tạo . 
Nó có 6 màu , mỗi màu rất tươi sáng , có thể thu hút sự chú ý của bé tốt. bề mặt rất mịn , không làm tổn thương da bé . 
Cho dù bạn là người chơi dày dạn kinh nghiệm hay mới tham gia trò chơi, Chinese Checkers đều mang đến trải nghiệm thú vị và hấp dẫn giúp bạn giải trí hàng giờ.

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

Popup image default

Thông báo